KINH DOANH HÀNG TẾT

KINH NGHIỆM BÁN HÀNG NGÀY TẾT

Tết bán gì kiếm tiền lời nhất? Tết bán gì chạy nhất? Bán hàng tết thì bán mặt hàng gì?

Đây luôn là những câu hỏi của những ai có ý định kiếm thêm thu nhập vào dịp lễ tết, các bạn cùng TPK đi tìm hiểu một vài kinh nghiệm kinh doanh nhé ạ!

1, Buôn hàng Tết nên chọn mặt hàng bán chạy có vốn nhỏ:
Đây là kinh nghiệm tối thiểu cần biết khi bạn muốn kinh doanh ngày Tết. Việc chọn kinh doanh mặt hàng Tết với số vốn nhỏ giúp bạn không cần phải đầu tư quá nhiều tiền cho kinh doanh, nên hạn chế được rủi ro.
Tùy từng mặt hàng mà bạn cần số vốn nhất định; chỉ cần có trong tay từ 1-5 triệu là chắc chắn bạn có thể kinh doanh vào dịp Tết. Những loại hàng vốn thông thường sẽ mang về lợi nhuận thấp hơn các mặt hàng cần đầu tư vốn lớn. Nhưng ngược lại, chúng dễ bán, nên khi bán được nhiều thì khoản lãi bạn thu được cũng rất khá, đảm bảo bạn sẽ hốt bạc trong dịp tết này.

2, Kinh doanh Tết nên chọn các mặt hàng nhu yếu phẩm:
Buôn bán ngày Tết nên bán gì để kiếm lời? Những mặt hàng bán chạy dịp Tết như các mặt hàng nhu yếu phẩm sẽ dễ bán hơn vì nhu cầu thị trường lớn. Người mua không quá khó tính sẽ mua ngay sản phẩm của bạn khi bắt gặp, vì bắt buộc họ cần dùng đến chúng trong ngày Tết.

3, Luôn chú ý thời điểm nhập hàng – bán hàng:
Bạn không thể bán mứt Tết từ những ngày đầu tiên tháng 11 Âm lịch; không thể nhập hoa về bán vào 30 Tết; không thể chọn đi bán muối diêm từ đêm 27… Mỗi mặt hàng khác nhau sẽ có thời điểm kinh doanh lý tưởng (mang lại lợi nhuận cao nhất) khác nhau.
Thế nên bạn cần chú ý và có trước một kế hoạch nhập hàng và bán hàng Tết để công việc kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Xem thêm tại: https://www.sapo.vn/blog/kinh-doanh-buon-ban-gi-ngay-tet-nguyen-dan-kiem-tien?fbclid=IwAR2wcMSWeUb3PQ2_GucU0Wef0akOnYw4yAaMfIjc7rMr53toJECTV9STjqc

LÝ GIẢI CHUYỆN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

LÝ GIẢI CHUYỆN HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ

Lý giải về hiện tượng hàng hóa Trung Quốc có giá cả cực rẻ chỉ từ góc độ kinh tế vĩ mô thì chưa đủ. Do vậy, việc đi tìm ...

Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu cho người mới

Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu cho người mới

Đi Quảng Châu Trung Quốc đánh hàng là dự định của nhiều chủ shop khi chuẩn bị kinh doanh hàng Trung Quốc. Đánh hàng ...

Mua hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam

Mua hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam

"Mua hàng online" là "hình thức mua hàng trực tuyến" thông qua máy tính, mạng internet, gián tiếp lựa chọn sản phẩm, ...